BitComet โหลดหนัง เพลง ซีรี่ย์ หรือไฟล์เอกสารอื่นๆ ได้ดั่งใจ

สำหรับขาโหลดทั้งหลายที่เป็นชั้นเทพ หรือ มือใหม่ ที่หาไฟล์โหลดตรง (Direct Link) ไม่ได้ไม่รู้จะหาโหลดจากตรงไหน เมื่อสุดทางแล้วขาเทพส่วนใหญ่จะมาพึ่งที่โปรแกรม BitComet เพราะมันสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้ทุกประเภททั้งหนัง เพลง ซีรี่ย์ หรือไฟล์เอกสารอื่นๆ ได้ดั่งใจ รวดเร็ว และถูกต้องครบถ้วนทั้งหมดเหมือนไฟล์ต้นฉบับ ด้วยระบบการส่งไฟล์แบบเพียร์ทูเพียร์ (Peer-2-Peer) ให้คุณมั่นใจได้ทุกการดาวน์โหลดว่าไม่มีการตกหล่น หรือความเสียหายที่เกิดจากการโหลดแน่นอน หลักการทำงานของมันก็ง่ายมาก เพียงแค่หาไฟล์นำทาง (Torrent File) แล้วเปิดในโปรแกรมนี้ และสั่งดาวน์โหลดเพียงเท่านี้ก็รอจนเสร็จเรียบร้อยเป็นอันใช้งานได้ โดยแต่ละไฟล์ที่โหลดต้องดูด้วยว่ามีผู้ปล่อยไฟล์ หรือเจ้าของไฟล์ยังปล่อยไฟล์เหล่านั้นอยู่หรือไม่ เพราะมันจะเข้าไปทำการจับและเชื่อมต่อขาโหลดไฟล์เข้าหากัน

BitComet โหลดไฟล์สะใจ รวดเร็ว เหมือนต้นฉบับต้องโปรแกรมนี้

BitComet โหลดหนัง เพลง ซีรี่ย์ หรือไฟล์เอกสารอื่นๆ ได้ดั่งใจ

มันยังมีระบบพอร์ต (Port) เหมือนเป็นประตูในการเข้าหาผู้ที่ปล่อยไฟล์ให้ลิงค์ (Link) หากันง่ายขึ้น หากผู้ที่ชำนาญแล้วจะทำการฟอร์เวิร์ดพอร์ต (Forword Port) ตรงส่วนนี้เพื่อให้ใช้งานได้ดีมากขึ้น สำหรับโปรแกรมโหลดบิทตัวนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมโหลดบิทที่ได้ออกแบบมาสำหรับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (High-Speed Internet) โดยเฉพาะอัพโหลดไฟล์ (Upload Files) หรือ ดาวน์โหลดไฟล์ (Download Files) ที่มีขนาด 100 กว่า MB. หรือเป็น GB. ก็ง่ายนิดเดียว และ รวดเร็วมาก โดยการใช้งานของโปรแกรมโหลดบิทนั้นง่ายมากๆ แค่คุณรู้จักเว็บไซต์ Torrent ใดก็ได้ และสมัครเป็นสมาชิกแล้วทำตามตามกฎของของเว็บไซต์นั้นๆ คุณก็จะโหลดไฟล์ที่ต้องการผ่าน โปรแกรมโหลดบิทนี้ได้แล้ว โดยหลักการของทอเร้นนั้นคือการรู้จักให้ ยิ่งให้มากยิ่งรับได้มากเช่นกัน

ด้วยหน้าตาของโปรแกรมนี้ใช้งานง่ายเพราะมีการจัดเมนู ฟีเจอร์การทำงานไว้เป็นระเบียบและดูง่าย เข้าถึงได้ทุกการใช้งานที่ต้องการ มีสถานะบอกถึงการดาวน์โหลดว่า ยังไม่ได้โหลด, ดาวน์โหลดอยู่, ดาวน์โหลดเสร็จเรียบร้อยแล้ว พร้อมแสดงรายละเอียดของไฟล์นั้นๆ เช่น ที่อยู่ของไฟล์ที่ดาวน์โหลด, ขนาดไฟล์, ชนิดของไฟล์ เป็นต้น โดยในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รองรับการใช้งานบนระบบ Windows 8.1 เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับแปลงตัวโปรแกรมให้เป็นปลั๊กอิน (Plug-in) เสริมให้กับโปรแกรม FireFox ในทุกเวอร์ชั่นด้วย รวมถึงการแก้ไขบัค (Fix Bug) ในส่วนของการทำงานที่ผิดพลาดอื่นๆ ให้มีความเสถียรมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์และรองรับการทำงานที่ขาโหลดโหดๆ ทั้งหลายต้องการ

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ :

http://software.thaiware.com/6338-BitComet.html

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *