TeamDrive โปรแกรมช่วยซิงค์ไฟล์ในโฟลเดอร์ที่สะดวกสบายสุดๆ

โปรแกรมสัญชาติเมืองเบียร์ (เยอรมัน) ดีๆ ตัวนี้เป็นโปรแกรมที่เชื่อว่า เหล่าบรรดาคนที่ทำงานเรื่องเดียว หรือสิ่งเดียวกันหลายๆ คนคงจะยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว เพราะโปรแกรมตัวนี้ถือว่าเป็น Collaboration Software หรือซอฟต์แวร์ที่เอาไว้ทำงานร่วมกันเป็นทีมอย่างแท้จริงเลยทีเดียว ซึ่งจะช่วยให้การทำงานของคุณเป็นไปได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นแบบที่คุณต้องการเลยก็ว่าได้

TeamDrive โปรแกรมช่วยซิงค์ไฟล์ในโฟลเดอร์ที่สะดวกสบายสุดๆ

 

หลายท่านอาจจะเคยประสบปัญหาแบบที่ว่า ทำรายงาน (Report) กันหลายคน ส่งเมล์กันไปส่งเมล์กันมา คนโน้นแก้ตรงนี้ คนนี้แก้ตรงนั้น ปรากฏสุดท้ายก็อาจจะมีการแก้ไขที่ทับซ้อนกัน จนทำให้เกิดความสับสนวุ่นวายไปหมด ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไป ด้วยความสามารถในการ Sync ไฟล์หรือปรับอัพเดทไฟล์ให้ตรงกันกับคนอื่นอยู่เสมอ ของโปรแกรม TeamDrive เลยทำให้โปรแกรมนี้สามารถทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

การ Sync ไฟล์ ของโปรแกรมนี้ หลักการก็ง่ายๆ โดยเพียงแค่คุณเซฟไฟล์ลง ไดรฟ์ ที่กำหนดขึ้นมาโดยโปรแกรม TeamDrive ไฟล์ก็จะถูกไปทำการอัพเดท ให้กับเพื่อนๆ ในทีมของคุณแบบอัตโนมัติ ซึ่งระบบดังกล่าวก็ มีระบบความปลอดภัยที่สูงมากเช่นกัน โดยโปรแกรมนี้ สามารถทำงานได้บนทุกระบบปฏิบัติการหลัก เช่น Windows, Mac OS ตลอดจน Linux ครับ น่าสนใจมาก เลยทีเดียว แจกฟรีอีกต่างหาก ซึ่งปลอดภัย 100% จากเว็บไซต์ผู้พัฒนาทั้งการันตีความน่าใช้งานด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 1 ล้านรายทั่วโลก

ฟีเจอร์หรือคุณสมบัติของโปรแกรม TeamDrive โปรแกรมช่วยซิงค์ไฟล์ในโฟลเดอร์

  • รองรับการใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ระบบ Linux, Windows, Mac ร่วมไปถึง iOS อย่าง iPad และ iPhone
  • การเชื่อมต่อข้อมูลที่อัพเดตได้ทุกอุปกรณ์ที่ใช้งานหมดกังวลกับการใช้ข้ามแพลตฟอร์ม
  • มีรูปแบบการทำงานของไดเร็คทอรี่ไฟล์หรือเทมเพลตให้ใช้อย่างง่ายดาย
  • สามารถใช้งานได้ทั้งในแบบออนไลน์และออฟไลน์ สะดวกแม้ไม่มีอินเทอร์เน็ต
  • ระบบความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสแบบ 256-Bit รูปแบบ AES มั่นใจถึงการปกป้องข้อมูลอันมีค่าของคุณ
  • สำรองข้อมูลพร้อมอัพเดตข้อมูลที่มีการแก้ไขอยู่ตลอด ให้คุณไม่พลาดทุกการใช้งาน
  • ใช้งานได้กับเซิฟเวอร์ทุกประเภทและเลือกใช้ได้อิสระกับแบบใดก็ได้

ซึ่งช่วยให้การทำงานของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะทำในกรณีที่ออนไลน์หรืออฟไลน์ก็ตามไฟล์ทุกอย่างจะถูกจัดเก็บและอัพเดตทุกครั้ง และไม่ต้องห่วงเรื่องการเรียกใช้งานเพราะไฟข้อมูลได้ถูกจัดเก็บให้อยู่ในรูปแบบคลาวด์ (Clound Computing) ให้คุณเรียกใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ทุกเวลา หากคุณเคยใช้งานพวกระบบคลาวด์มาแล้วละก็ยิ่งเป้นเรื่องง่ายเลย ซึ่งลักษณะการทำงานจะคล้าย Google Drive, Drop Box, BOX และอื่นๆ อีกมากมาย

หากสนใจและต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่เลย

http://software.thaiware.com/10934-TeamDrive-Sync-Folder.html

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *