โปรแกรม Trojan Killer สามารถกำจัดไวรัส บอท สปายแวร์ โทรจัน รูทคิท และคีย์ล็อกเกอร์

สำหรับใครที่มักเจอปัญหาไวรัสเข้าเครื่อง พิมพ์อะไรไม่ได้ ชัตดาวน์เครื่องเอง หน้าจอโปรแกรมหายหมด จนทำให้หงุดหงิดแล้วละก็ แนะนำให้ใช้โปรแกรม Trojan Killer เป็นโปรแกรมที่ป้องกันมัลแวร์ ไวรัส โทรจัน ประเภทต่างๆ ซึ่งถูกพัฒนาโดยนักพัฒนาที่เชี่ยวชาญเรื่องการรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะ

โปรแกรม Trojan Killer สามารถกำจัดไวรัส บอท สปายแวร์ โทรจัน รูทคิท และคีย์ล็อกเกอร์

โปรแกรมสแกนไวรัส Trojan Killer สามารถกำจัดไวรัส (Virus) หรือ บอท (Bots) ต่างๆ รวมไปถึง สปายแวร์ (Spyware) โทรจัน (Trojans) รูทคิท (Rootkits) และ โปรแกรมประเภท คีย์ล็อกเกอร์ (KeyLoggers) ที่จะคอยมาดักจับว่าคุณได้พิมพ์ หรือ กดปุ่มอะไรลงไปบ้างบนแป้นพิมพ์ (คีย์บอร์ด) ซึ่งอันตรายมาก ทำให้เสี่ยงต่อการโดนโจรกรรมทางโลกออนไลน์สุดๆ ดังนั้นจึงต้องหาทางป้องกันให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้และหากเป็นไปได้ต้องหาโปรแกรมที่แก้ได้ตรงจุดที่สุดอย่างโปรแกรมนี้เป็นต้น

โดยการทำงานของโปรแกรมนี้มันจะ ไม่ส่งผลกระทบ หรือเข้าไปแก้ไขไฟล์ระบบ หรือไฟล์รีจิสทรี (Registry) จุดเด่นของโปรแกรม Trojan Killer นี้ คือ สามารถจับภัยอันตรายต่างๆ นานา โดยที่โปรแกรมสแกนไวรัสทั่วไปทำไม่ได้ ปัญหาในการเข้าอินเตอร์เน็ตของคุณจะหมดไปด้วยโปรแกรมนี้ นับว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ สามารถลบไวรัส ภัยอันตราย และช่วยล้างเครื่องคอมพิวเตอร์ให้เร็วขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

ฟีเจอร์เด่นของ โปรแกรมสแกนไวรัส  Trojan Killer  :

  • ทำงานได้ดีโดยไม่ต้องพึ่งอินเทอร์เน็ตมากนัก
  • ใช้งานง่ายเพียงสั่งสแกนก็จัดการไวรัสได้สิ้นซาก
  • จัดการไฟล์รวมถึงไฟล์ประเภทรีจีสทรี้ (Registry) ได้อย่างไม่มีปัญหา และไม่ทำให้เกิดความเสียหายกับเครื่องเหมือนโปรแกรมอื่นๆ
  • ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่เปลืองทรัพยากรเครื่องในขณะสั่งโปรแกรมทำงาน
  • กำจัดไวรัสได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ไวรัส (Virus) หรือ บอท (Bots) ต่างๆ รวมไปถึง สปายแวร์ (Spyware) โทรจัน (Trojans) รูทคิท (Rootkits) และ โปรแกรมประเภท คีย์ล็อกเกอร์ (KeyLoggers) แบบไม่เหลือซากให้ย้อนมาทำลายคุณได้อีก
  • โปรแกรมนี้เป็นแบบแชร์แวร์ โดยเปิดให้คุณทดลองใช้งานก่อนเป็นเวลา 15 วัน

หากเกิดปัญหาใดๆ คุณสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนาผ่านทางอีเมล์ (E-Mail) : support@gridinsoft.com ได้ทันที แนะนำให้เป็นภาษาอังกฤษ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการติดต่อ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *