KakaoTalk แอพพลิเคชั่นแชทข้อความแบบหลายแพลตฟอร์ม

ขาแชททั้งหลายคงไม่พลาดกับแอพพลิเคชั่นกับโปรแกรมแชทรุ่นใหม่ๆ ที่ออกมาช่วยตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานทั่วไป อย่างน้อยก็ต้องมีฟีเจอร์เด็กๆ ให้ได้ใช้งานกันอย่าง Beetalk ที่นำการแชทแบบล่องหนมาให้ใช้ LINE ที่สามารถใช้สติ๊กเกอร์ได้หลายรูปแบบ แม้กระทั่ง LINE เองยังได้นำฟีเจอร์การแชทแบบล่องหนมาใช้งานด้วยเหมือนกัน ครั้งนี้มีแอพฯ ออกใหม่สำหรับขาแชทให้เราได้มาลองเล่นและใช้งานกันส่วนจะแอพฯอะไรนั้นเราไปดูกันเลย

แอพนี้มีชื่อว่า KakaoTalk ให้คุณได้ติดต่อกับเพื่อนๆ ทั่วโลกด้วยข้อความ หรือว่าจะโทรหากันได้ฟรีๆ แอพแชทข้อความ ยังสามารถโทรหากันเป็นกลุ่ม ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะประชุมสายอยู่บ่อยๆ ด้วยแอพ Kakao Talk ให้เราได้คุยงานกับเพื่อนพร้อมๆ กันหลายคนได้ททันที อีกหนึ่งฟังก์ชั่นของแอพ แชทข้อความ ที่มีประโยชน์ คือ รองรับหลายแพลตฟอร์ม ถ้ามีเพื่อนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS, Blackberry, Windows Phone หรือ Android เป็นต้น สามารถโทรหากันฟรีๆ ได้ทันทีแบบไม่มีข้อจำกัดอีกด้วย ซึ่งเป็นเรื่องง่ายที่หลายคนต้องการกันอยู่แล้ว

นอกจากนี้มันยังสามารถแชร์สถานที่ปัจจุบัน ไปพร้อมกับอีโมติคอน และสติ๊กเกอร์ได้เหมือน โปรแกรมแชท ทั่วไปอีกด้วย นับเป็นการสร้างสรรค์ความสนุกปนน่ารักหรือจะเน้นเท่ห์ก็ตามไตล์ของแต่ละคนอีกด้วย โดยแอพพลิเคชั่นนี้ ยังเปิดให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกับฟรีๆ และไม่มีค่าไลเซ่นใดๆ ให้กวนใจสำหรับการใช้งาน

KakaoTalk แอพพลิเคชั่นแชทข้อความแบบหลายแพลตฟอร์ม

ฟีเจอร์และคุณสมบัติของโปรแกรมแชทน้องใหม่อย่าง KakaoTalk

  • แอพ Kakao Talk ตัวนี้มีผู้ใช้งานมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก
  • ส่งข้อความได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีสะดุดได้ทั้งการเชื่อมต่อแบบ 3G/ EDGE หรือ Wi-Fi ก็ไม่เป็นปัญหาสามารถใช้งานได้ทุกที่
  • แชทกับเพื่อนฟรีๆ ส่งรูปภาพ วีดีโอ เสียงบันทึก หรือโทรหากันแบบตัวต่อตัว และแบบเป็นกลุ่มไม่จำกัดคน
  • อีโมติคอนแสดงอารมณ์หลากหลาย พร้อมกับสติ๊กเกอร์แนวๆ ให้คุณสร้างความบันเทิงส่วนตัวหรือจะแบ่งปันความฮากับเพื่อนๆ ได้ตามสไต์
  • สามารถดูได้ว่าเพื่อนได้อ่านข้อความของเราแล้วหรือยัง เป็นฟีเจอร์ที่ดีสำรหับหลายคน แต่อาจจะปวดร้าวได้ถ้าอ่านแล้วไม่ตอบ ปัจจุบันถือว่าต้องมีแทบจะทุกโปรแกรมหรือแอพแชทเลยละ
  • บันทึกตารางนัดหมายลงในตัวแอพ Kakao Talk ได้ เพิ่มความสะดวกในการจัดตารางงานหรือนัดสำคัญต่างๆ การประชุมหรือสิ่งที่คุณต้องทำ โดยไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมและแอพอื่นๆ เข้ามาช่วยเตือนคุณเลยละ
  • รองรับหลายระบบปฏิบัติการ เช่น Android, iOS, BlackBerry, Windows Phone และ Bada ไม่ว่าคุณจะใช้แพลตฟอร์ม (Platform) ไหนก็ไม่มีปัญหาสักนิดเดียว เพราะแอพนี้รองรับทุกระบบเลยก็ว่าได้

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่นี่ฟรี

http://software.thaiware.com/6532-KakaoTalk-App.html

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *