GrabTaxi แอพเรียกแท็กซี่สะดวก ปลอดภัยตลอดการเดินทาง

สมัยนี้การเดินทางด้วยแท็กซี่ก็เป็นอะไรที่สะดวกรวดเร็ว และเป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางเป็นประจำ หรือไม่ในเวลาเร่งด่วนแล้วละก็ต้องใช้บริการแน่ๆ ด้วยความที่แท็กซี่ปัจจุบันก็ช่างเลือกลูกค้าซะจริงๆ ไม่เน้นรับคนไทยอีกต่างหาก ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเงินมันต่างกันขนาดนั้นหรืออย่างไรทำให้ผู้บริโภคอย่างเราเริ่มมีตัวเลือกน้อยลงไปอีก เฮ้อออ…แต่หลังจากนี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วงอีกแล้วเพราะมีผู้พัฒนาแอพเรียกแท็กซี่ โดยใช้ชื่อว่า GrabTaxi ที่ใช้งานอย่างง่ายดาย เพียงแตะ 2 ครั้งก็สามารถเรียกแท็กซี่ได้ทันที ปลอดภัย รวดเร็ว และมั่นใจได้ตลอดการเดินทาง

GrabTaxi แอพเรียกแท็กซี่สะดวก ปลอดภัยตลอดการเดินทาง

โดยGrabTaxi จะค้นหาตำแหน่งปัจจุบันของคุณโดยอัตโนมัติ หลังจากเลือกจุดหมายปลายทาง ระบบจะประมาณค่าโดยสารให้ลูกค้าทราบ จากนั้นก็กดเรียกรถได้เลยแน่นอนมันเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณสุดๆ  และไม่เพียงแค่นั้นแอพนี้ยังค้นหาผู้ขับแท็กซี่ที่อยู่ใกล้เคียง และสามารถดูผลการเรียกรถได้แบบเรียลไทม์อัพเดตกันสดๆ ตลอดเวลาเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่นั้นยังรู้ข้อมูลคนขับแบบทุกกระเบียดนิ้วเลย เพราะแท็กซี่ที่จะเข้ามาร่วมโครงการ จะต้องลงทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฏและข้อบังคับของทางแอพนี้เท่านั้น หากไม่ทำตามก็ไม่มีสิทธิ์ได้รับการให้บริการจากแอพพลิเคชั่นนี้แต่อย่างใด ทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถติดตามพิกัดของผู้ขับรถขณะกำลังเดินทางมารับต่อเนื่องตลอดเวลา (แหมอะไรจะอำนวยความสะดวกได้ขนาดนี้นะ) ในช่วงระหว่างที่คุณโดยสารยังสามารถแชร์การเดินทางของคุณให้คนที่คุณรักได้แบบเรียลไทม์อีกเช่นกัน นับว่าช่วยได้มากจริงๆ นะเนี่ย เรามาดูคุณสมบัติรวมถึงความสามารถที่มันทำได้กันเลยดีกว่า

ความสามารถของแอพเรียกรถแท็กซี่ GrabTaxi

  • สามารถเรียกแท็กซี่ได้ทันที รวดเร็ว และมั่นใจได้ตลอดการเดินทาง
  • เดินทางได้อย่างปลอดภัย เพราะมีการพิจารณาประวัติผู้ขับรถแท็กซี่ (Driver License) และคัดกรองแท็กซี่ที่เข้าร่วมโครงการอย่างระมัดระวังในขั้นต้นแล้ว
  • มีระบบ GPS ซึ่งจะทำการค้นหาตำแหน่งของผู้โดยสารโดยอัตโนมัติ เมื่อทำการเรียกรถ
  • ค้นหาตำแหน่งปัจจุบัน (Navigator) ของคุณโดยอัตโนมัติ หลังจากเลือกจุดหมายปลายทาง ระบบจะประมาณค่าโดยสารให้ทราบคร่าวๆ เพื่อประเมินค่าใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินสำหรับคุณ
  • ค้นหาผู้ขับแท็กซี่ที่อยู่ใกล้เคียง (Searching Driver) และสามารถดูผลการเรียกรถได้แบบเรียลไทม์ (On Drive Always)
  • รู้ข้อมูลคนขับ (Driver Information) สามารถติดตามพิกัดของผู้ขับรถขณะกำลังเดินทางมารับคุณ
  • ในช่วงระหว่างที่คุณโดยสารยังสามารถแชร์การเดินทางของคุณ (Share Locations) ให้คนที่คุณรักได้แบบเรียลไทม์ (Real Time Everywhere) ช่วยได้ระดับนึงในการเดินทางของคุณ
  • สามารถแสดงความคิดเห็นและโหวตให้คะแนนความพึงพอใจที่มีต่อแท็กซี่ที่คุณได้รับบริการได้
  • การให้คะแนนนี้เป็นอีกช่องทางที่เรานำมาประเมินผู้ขับรถแท็กซี่ในระบบทุกวัน
  • ตัวแอพพลิเคชั่นจำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในการใช้งาน

หากคุณได้อ่านมาจนจบแล้วก็จะทราบถึงความสามารถ ความสะดวกสบาย ความรวดเร็วที่แอพพลิเคชั่นนี้มอบให้กับคุณจริงๆ ซึ่งมันช่วยได้มากสำหรับผู้ที่มีแผนในการเดินทางที่ต้องการความสบายและความผิดพลาดน้อยที่สุด ที่สำคัญยังมอบความเป็นส่วนตัวระดับหนึ่งโดยไม่ต้องนั่งรถร้อนๆ (หากทนและรอได้ รถเมล์ก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะ) โดยแอพพลิเคชั่นนี้ทางผู้พัฒนาเค้าได้เปิดให้ดาวน์โหลดไปใช้ฟรี!! ทั้งระบบ iOS, Android และ Windows Phone รองรับทั้ง 3 ระบบและครอบคลุมทุกที่ทุกการใช้งาน และสามารถใช้งานได้ทั้งสมาร์ทโฟน (Smartphone) และแท็บเล็ต (Tablet) อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในบริเวณเขตกรุงเทพ ก็เลือกใช้งานเจ้าแอพนี้ได้ทันที เหมือนมีเนวิเกเตอร์ประจำตัวเลยละ

สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเรียกแท็กซี่ได้ที่นี่เลย ฟรี!!

http://software.thaiware.com/2983-GrabTaxi.html

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *