โปรแกรมไรท์แผ่น Nero Burning ROM เขียนแผ่น DVD Blu-ray

โปรแกรมไรท์แผ่น Nero Burning ROM เขียนแผ่น DVD Blu-ray

โปรแกรมเขียนแผ่นยอดนิยมที่ติดอันดับท็อประดับโลกอย่าง โปรแกรมไรท์แผ่น Nero Burning ROM เขียนแผ่น DVD Blu-ray ไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ๆ ลงแผ่นได้อย่างสบายเลยล่ะ ใช้งานง่ายมันถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ User Interface เหมาะกับผู้ใช้งานใหม่ๆ ได้ดีขึ้นด้วย ตัวโปรแกรมนี้รองรับการไรท์แผ่นแบบดิจิตอลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ไฟล์เพลง ไฟล์เสียงต่างๆ รวมไปถึงไฟล์วีดีโอต่างๆ นั่นเอง

หน้าตาของโปรแกรม Nero Burning ROM ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกระดับ และเป็นโปรแกรมไรท์แผ่นดั้งเดิมมาตั้งแต่ยุคแรกๆ ความเร็ว และฟีเจอร์ในการไรท์แผ่นไม่เป็นสองรองใคร ครอบคลุมทุกการใช้งานทุกประเภท สำหรับไฟล์ Audio รองรับไฟล์ AAC/ AIFF/ AIF/ CDA/ AC3/ MP3/ MP4/ OGG/ OGM/ WAV/ WMA/ FLAC ส่วนวีดีโอเป็นไฟล์ ASF, AVI, DV, MPEG, DAT, MP4, MOV, VOB นั่นเองครับ

มากไปกว่านั้น คุณสามารถปรับแต่งได้เต็มที่ไปกับ Nero Burning ROM และยังรองรับ Windows 8 และ 8.1 ล่าสุด และหากคุณใช้ โปรแกรมไรท์แผ่น ตัวนี้จะหมดปัญหาเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลไปเลย เพราะมันประกอบไปด้วยระบบ Secure Disc ที่ไว้ใจได้ และขั้นตอนในการ ไรท์แผ่น ทำได้อย่างรวดเร็ว เพียงไม่กี่ขั้นตอนเอง นอกจากนี้สำหรับคอเพลง โปรแกรมไรท์แผ่น Nero Burning ROM ยังสามารถที่จะ RIP Audio หรือว่าจะแปลงไฟล์มัลติมีเดีย, รีมิกซ์เพลง โดยรองรับไฟล์ APE/ FLAC/ AIFF/ OGG และอื่นๆ แถมยังปรับรายละเอียดอย่าง Bitrates หรือ Sample Rate ได้ด้วย